Đồ họa

Card visit của bạn đã thực sự đẹp?

Card visit của bạn đã thực sự đẹp?

Liệu mẫu thiết kế card visit của bạn đã làm bạn hài lòng?

Bạn chẳng cần quan tâm nhiều đến hình thức của card visit miễn là đối tác của bạn có đủ thông tin về bạn? Nhưng thương hiệu của bạn đang đứng ở đâu ?

Mẫu thiết kế card visit của bạn đã thật sự đẹp ?

Trong ngành in người ta có câu: Mưu sự tại người thiết kế mà thành sự tại người in. Nên việc thiết kế card visit cần phải kết hợp với đối tác in ấn chuyên nghiệp. Đến với in Hải Âu bạn sẽ có đầy đủ cả 2 sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và kỹ thuật in card visit.

Card visit cung cấp cho đối tác của bạn các thông tin về cá nhân như tên tuổi, chức danh, công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website và một vài thông tin khác như dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn kinh doanh. Thiết kế card visit là công việc  sắp xếp các thông tin đó sao cho phù hợp. Tuy nhiên để có một thiết kế card visit cá tính, đẹp mắt và ấn tượng thì không phải ai cũng làm được.

Ở Việt Nam, các thiết kế card visit cây nhà lá vườn đều có một mô-tip chung là bố trí khá đầy đủ rành mạch các thông tin đã nêu trên và đôi khí bố trí như việc trình bày một trang văn bản word – khá chỉn chu nhưng thiếu tính sáng tạo. Bên cạnh đó việc sử dụng màu sắc là một điểm cực kỳ yếu cho các thiết kế non tay.

Bên cạnh việc thiết kế card visit là kỹ thuật in ấn. Nhiều khi chúng ta sử dụng những màu sắc rất khó pha trộn, nên những mẫu in card visit thường không giống như file thiết kế. Chính vì thế, để có một mẫu thiết kế card visit đẹp, cần phải kết hợp với các kỹ thuật in card visit. Chúng ta có thể kể đến in kỹ thuật số, in nhanh, in card visit ép kim, in card visit dập nổi…Những kỹ thuật in mang lại sự đa dạng trong sáng tạo thiết kế.

Vậy thiết kế card visit đẹp có khó không. Câu trả lời quá rõ: rất dễ cho một mẫu thiết kế card visit xấu nhưng rất khó cho một thiết kế card visit đẹp. Sau đây chúng ta xem qua một số mẫu thiết kế card visit của nước ngoài để thấy sự chênh lệch về thẩm mỹ của ngành thiết kế Việt Nam và nước ngoài.