Thiết kế

In nhanh là gì?

Khái Niệm In Nhanh Là Gì ? In Nhanh có thể nói đây là danh từ mới trong ngành in ấn. Vậy in nhanh có nghĩa là gì?

In nhanh có nghĩa là in lấy ngay, việc in ấn được thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính và in ra ngay trên các máy in nhanh chỉ bằng cách bấm lệnh in trên máy tính ,không phải thông qua thao tác xuất Film, tạo kẽm, và canh chỉnh chồng màu trên máy in.

Ưu điểm của in nhanh

Tất cả các máy in đều có ưu điểm và nhược điểm, ưu điểm nổi bật nhất của in nhanh là in số lượng ít chất lượng tương đương Offset (chất lượng ở đây tùy thuộc và máy in mà các đơn vị đầu tư) , có thể in dữ liệu biến đổi, nội dung thay đổi theo từng trang in khác nhau, vì in nhanh nên sẽ giảm thiểu chi phí lưu kho và bảo quản sản phẩm.

Nhược điểm của in nhanh

Trái ngược với in Offset giá thành của in nhanh nếu in càng nhiều giá thành cũng không thể giảm nhiều, chi phí mỗi bản in tương đối cao và chỉ phù hợp cho các đơn vị in < 500 trang cho mỗi đơn hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy in nhanh cũng như doanh nghiệp sử dụng máy in nhanh và chất lượng cũng khác nhau, tùy vào đơn hàng và yêu cầu chất lượng sản phẩm mà các bạn có thể lựa chọn nhà in nhanh hợp lý. Ngành công nghiệp sản xuất máy in nhanh đang rất phát triển và trong tương lai gần sẽ thay thế máy in  offset truyền thống.

Doanh Nghiệp Việt là một công ty chuyên in nhanh trên máy in công nghiệp của Fuji Xerox với chất lượng theo tiêu chuẩn của Fuji Xerox , chúng tôi chuyên in namecard , tờ rơi , in voucher , phiếu giảm giá , hóa đơn GTGT, in tem decal … với giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Nếu các bạn có nhu cầu in nhanh, in lấy liên xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số : 0903 362 768 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!